Yếu sinh lý là gì? Nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý?

Yếu sinh lý vốn là một cụm từ rất nhạy cảm đối với phái mạnh. Rất nhiều những quý ông cảm thấy tự ti khi biết mình mắc phải những dấu hiệu này. Nhưng cũng có những người lại không biết mình có những dấu hiệu ấy hay không? Bài viết ngày hôm nay, Blog Justin Vo chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Chúng ta cùng tìm hiểu yếu sinh lý là gì và những nguyên nhân, dấu hiệu của hiện tượng này nhé!

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý được là một cụm từ dùng để chỉ hiện tượng rối loạn chức năng tình dục ở một cá nhân. Hiện tượng này được biết đến nhiều hơn ở nam giới. Dấu hiệu rõ thấy nhất chính là tình trạng nam giới không thể cương dương, hoặc thời gian cương dương ngắn. Đây chính là giải đáp dễ hiểu cho câu hỏi yếu sinh lý là gì? Từ đó dẫn đến cuộc yêu không được trọn vẹn. Nam giới thường coi đây là mệt căn bệnh đáng sợ. Nhưng trên thực tế, vấn đề này không hề quá nghiêm trọng.

 Yếu sinh lý là gì?
Yếu sinh lý là gì?

Tác hại

Tuy nhiên, căn bệnh yếu sinh lý có thể gây ảnh hưởng lớn đến thể chất và đặc biệt là tinh thần của người mắc phải. Những quý ông khi mắc phải những dấu hiệu của bệnh này thường rất tự ti dẫn đến “mất ăn mất ngủ”. Nhiều người còn ngại ngùng không dám đi khám, hay kể cho bất cứ ai. Chính vì vậy, tình trạng bệnh lại càng dẫn đến nặng hơn. Ảnh hưởng bệnh nhẹ thì có thể gây ra stress, nặng hơn có thể dẫn đến liệt dương, để lâu có thể trở thành hiếm muộn.

Nguyên nhân, dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới. Ngay từ những áp lực công việc, làm tinh thần, thể trạng mệt mỏi cũng có thể dẫn đến yếu sinh lý. Đây được coi là những vấn đề liên quan đến tâm lý gây ra bệnh yếu sinh lý tạm thời. Chỉ cần điều chỉnh chế độ sinh hoạt làm việc khoa học, là hiện tượng này sẽ dần biết mất. Những nguyên nhân khác thường gặp như sử dụng quá nhiều rượu bia, uống một số loại thuốc trị bệnh có tác dụng phụ,… Tuổi tác cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra căn bệnh này.

 Yếu sinh lý nên ăn gì?
Yếu sinh lý nên ăn gì?

Tuổi tác cao làm giảm lượng hormone testosterone sản sinh, nên như cầu sinh lý nam giới không còn như trước. Những dấu hiệu thường gặp ở bệnh yếu sinh lý là xuất tinh sớm, giảm ham muốn, rối loạn cương dương,… Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, tiểu đêm, tiểu són, cảm thấy đau khi quan hệ… Có nhiều cách để cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý nên ăn gì

Câu hỏi yếu sinh lý nên ăn gì cũng được nhiều người thắc mắc. Nam giới có thể bổ sung những thực phẩm như chuối, tỏi, sung, hành tây, dưa hấu để cải thiện thể trạng.

Ngoài ra, các quý ông có thể ăn  những món ăn tẩm bổ cho cơ thể, tăng cường sinh lý nam. Món cháo gà hầm nhân sâm, tôm xào bông hẹ, thận dê hầm đỗ trọng,… đều là những món bổ dưỡng. Sử dụng thêm một vài loại thuốc bổ Đông y cho sinh lý nam cũng rất tốt cho những quý ông gặp phải hiện tượng yếu sinh lý.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin giải đáp căn bệnh yếu sinh lý là gì. Những nguyên nhân, dấu hiệu cũng đã được chúng tôi đề cập đến trong bài viết này. Hy vọng rằng, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.! 

Leave a Reply