Vòng tay phong thuỷ gỗ sưa

Sự thật về vòng tay phong thủy gỗ sưa có thực sự tốt như quảng cáo không?

Đối với nhiều người, vòng tay phong thủy gỗ sưa không chỉ đơn giản là một chiếc vòng kiểu cách. Ẩn giấu sâu bên trong nó là những câu chuyện tâm linh đầy phi thường. Thế nên có nhiều người chọn và tìm mua, tin tưởng sử dụng sản phẩm với mong muốn thay đổi được số mệnh. Nếu bạn cũng là người có niềm tin mãnh liệt vào những vấn đề tâm linh huyền bí này, hãy đọc tiếp bài viết nhé. Justin Vo tự tin rằng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp, các bạn sẽ hài lòng.

Nguồn gốc chiếc vòng tay phong thủy gỗ sưa

Quá trình hình thành nên một chiếc vòng tay phong thủy gỗ sưa không thể tính bằng từng ngày từng tuần. Nó chính xác được tính bằng hàng năm, hàng chục năm. Để làm được một chiếc vòng hoàn chỉnh, chúng ta phải cần đến gỗ Sưa. Ngày trước, gỗ sưa được người dân kêu bằng gỗ Tử Đàn. Tử nghĩa là may mắn tốt đẹp. Đàn có nghĩa là bố thí – một từ của tiếng Phạn. Bởi vậy gỗ sưa mang lại ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn.

Một chiếc cây gỗ muốn đạt được đến độ cao 1,2 m thì mất tới 10 năm. Đây là một con số vô cùng chậm đối với tốc độ phát triển cây trung bình nói chung. Thế nhưng vào những năm sau thì cây gỗ sưa lại phát triển khá nhanh. Những thớ gỗ bắt đầu phân tầng rõ rệt cho ra những vân gỗ đẹp mịn do quá trình hình thành đặc biệt. Thông thường thời gian thu hoạch vân là từ 10 đến 15 năm. Thế nhưng muốn vòng đẹp và chất lượng thì con số lên tới 80 đến 100 năm.

Ý nghĩa của vòng tay phong thủy gỗ sưa

Sản phẩm vòng tay phong thủy gỗ sưa mang đến cho người dùng cực kì nhiều ý nghĩa. Có thể không phải ai mua vòng cũng vì cần đến tất cả những ý nghĩa này. Tuy nhiên nói như thế mới để thấy được chiếc vòng này tuyệt vời đến như thế nào.


Vòng tay phong thủy gỗ sưa được nhiều người tin tưởng

Ý nghĩa kinh tế của vòng tay phong thủy gỗ sưa

Những chiếc vòng tay phong thủy gỗ sưa thường được bán với giá thành vô cùng cao. Thế nhưng lý do là bởi vì giá trị của những gỗ sưa không hề thấp. Cộng thêm việc phải chờ đợi hàng chục năm gỗ mới đủ đẹp để có thể chế tạo nên vòng. Vì nguồn hàng hóa khan hiếm như vậy. Do đó đeo một chiếc vòng gỗ sưa trên tay đã đủ để bạn trở nên đặc biệt hơn rồi.

Ý nghĩa tâm linh của vòng tay phong thủy gỗ sưa

Theo người xưa, gỗ sưa có tác dụng rất cao trong việc trừ tà ma quỷ. Cùng với đó là nó có thể đem lại thịnh vượng cho gia chủ. Do đó việc dùng gỗ sưa hút tà khí đã được nhiều thế hệ xa xưa sử dụng. Những ai giàu có, nhiều tiền thường dùng gỗ sưa để làm đồ thờ trong nhà. Điều này sẽ giúp hạn chế điềm xấu, mang lại nhiều lộc tốt. Đeo chiếc vòng trên người sẽ giúp tránh gặp những điều chẳng lành.

Về góc độ phong thủy, người kinh doanh hay đặt mua vòng tay phong thủy gỗ sưa cho bản thân. Họ luôn chú trọng về sự may mắn, làm ăn phát đạt, thế nên rất coi trọng vòng tay này.

Ý nghĩa y khoa của vòng tay phong thủy gỗ sưa

Gỗ sưa là một trong những loại gỗ quý có thể chịu được nhiệt cao. Bởi thế mà nó được áp dụng và sử dụng trong ngày công nghệ vũ trụ. Không chỉ có vậy, các nhà khoa học chứng minh rằng đeo vòng tay phong thủy gỗ sưa sẽ giúp tránh được nhiều bệnh. Một số bệnh về phóng xạ hoàn toàn có thể được ngăn ngừa bởi đeo vòng.


Cận cảnh chiếc vòng tay phong thủy gỗ sưa

Ý nghĩa sức khỏe của vòng tay phong thủy gỗ sưa

Vòng tay phong thủy gỗ sưa đem đến cho người dùng nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. Gỗ sưa tỏa ra hương thơm mạnh, do đó nhiều loại côn trùng không dám tới gần. Ở khí hậu nhiệt đới nước ta có rất nhiều loại côn trùng gây hại cho người. Do đó đeo vòng tay gỗ sưa là một giải pháp vô cùng chất lượng.

Ý nghĩa sử dụng của vòng tay phong thủy gỗ sưa

Tuổi thọ của những chiếc vòng tay phong thủy gỗ sưa cực kì ấn tượng. Chúng bền hơn bất cứ loại vòng gỗ nào, kể cả đinh lim sến táu. Tuổi thọ của những chiếc vòng gỗ này gần như là vĩnh cửu. Do đó mà chúng ít bị hư hại hay hao mòn khi đeo nhiều. Nếu bạn đeo nhiều, nó càng bóng bẩy và đẹp đẽ. Bởi thế bạn đeo vòng không chỉ lợi về mặt tâm linh sức khỏe. Nó còn đẹp tương xứng với những chiếc vòng vàng bạc thời trang bây giờ.

Cách đeo vòng tay phong thủy gỗ sưa

Vì sản phẩm được làm từ gỗ sưa nên rất bền khi sử dụng. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý để tránh việc bị đứt dây hoặc là hỏng mất hạt vòng. Tránh va đập với những thiết bị cứng để tránh xây xát trầy trật.

Đánh giá của khách hàng khi dùng vòng tay phong thủy gỗ sưa

 Khi khách hàng sử dụng vòng tay phong thủy gỗ sưa, họ cảm thấy vô cùng yên tâm và hài lòng. Đeo trong một thời gian dài giúp họ cảm nhận được nhiều ích lợi hơn. Nó giống như một món đồ trang sức xinh đẹp, khiến cho khách hàng vô cùng ưng ý và thích thú. Mọi việc diễn ra cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Địa chỉ uy tín tìm mua vòng tay phong thủy gỗ sưa

Có rất nhiều nơi hiện đang bán vòng tay phong thủy gỗ sưa. Tuy nhiên khách hàng nhìn bằng mắt thường không thể nhận biết được đâu là thật giả. Justin Vo khuyên rằng bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có tiếng tăm trên thị trường để mua hàng. Không nên mua ở những cửa hàng không uy tín, rất dễ khiến bạn tiền mất tật mang.

Tâm Tịnh Shop là shop phong thuỷ chuyên các sản phẩm Vòng tay, Mặt dây chuyền, Nhẫn phong thủy hợp mệnh, mang May Mắn, Tài Lộc. Cam kết hàng thật 100%. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm ở đây.


Hình ảnh vòng tay phong thủy gỗ sưa trên tay khách hàng

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về vòng tay phong thủy gỗ sưa của chúng tôi. Mong rằng sản phẩm này có thể làm hài lòng các bạn. Hãy ủng hộ mặt hàng này hơn nữa nhé.

Leave a Reply