Review Vietravel có uy tín không? Có nên đặt tour tại Vietravel?

Với nhu cầu ngày càng nhiều về du lịch hiện nay, sự xuất hiện của các công ty tổ chức tour du lịch hay bán vé máy bay ngày càng nhiều và Vietravel cũng vậy. Nói về Vietravel có uy tín không? Có nên đặt tour tại Vietravel hay không thì chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng: Vietravel uy tín và thật sai lầm nếu bạn không lựa chọn công ty này.

Vietravel có uy tín không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và liên tục search review trên mạng xã hội. Quý khách hàng chỉ cần quan tâm đến các thành tích, sự phản hồi của khách hàng du lịch về Vietravel là có ngay câu trả lời cho câu hỏi này!


Vietravel dẫn đầu trong ngành lữ hành – du lịch uy tín

Vào đầu năm 2018, trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Vietravel tiếp tục giành vị trí top 1 công ty du lịch uy tín năm 2017. Công ty du lịch này đã vượt lên 27 bậc so với năm 2016 và tiếp tục vươn lên dẫn đầu trong nhóm ngành du lịch – lữ hành trong những năm trở lại đây.

Vietravel được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về năng lực tài chính, hình ảnh doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn được đánh giá cao về truyền thông dựa trên đánh giá của các chuyên gia và qua phiếu khảo sát khách hàng. Xét về khía cạnh truyền thông, Vietravel là doanh nghiệp truyền thông mạnh. Các chủ đề được đề cập đa dạng và cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích đến với khách hàng. Qua kết quả khảo sát online, khách du lịch chọn theo tour, công ty này có tỷ lệ lựa chọn dẫn đầy với gần 70% phản hồi tích cực.

Hiện nay, Vietravel là một trong những công ty làm về lĩnh vực lữ hành – du lịch có mạng lưới giới thiệu sản phẩm lớn nhất nước ta. Có hơn 50 văn phòng, chi nhánh ở trong và ngoài nước cùng với hàng trăm đại lý du lịch. Bên cạnh việc liên tục làm mới sản phẩm, dịch vụ Vietravel còn liên kết đến với các đối tác để nhanh chóng đưa đến mức giá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Hoạt động dựa trên những tiêu chí khắt khe về chất lượng phục vụ, thái độ niềm nở, Vietravel đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Đặc biệt, xuyên suốt quá trình kinh doanh, mỗi khách hàng là một đối tác tin cậy và quan trọng với công ty. Vì vậy, những thông tin cá nhân sẽ được đặc biệt bảo mật cao nhất. Thủ tục thanh toán cũng như thanh lý hợp đồng nhanh chóng và hết sức thuận tiện.

Có nên đặt tour tại Vietravel?

Với những điều tuyệt vời mà Vietravel có trên thì việc đặt tour tại Vietravel chắc chắn là quyết định đúng đắn.

Vietravel luôn phát triển dựa trên nguyên tắc đặt uy tín, lợi ích và trải nghiệm của các du khách lên hàng đầu. Vì thế, Vietravel cũng luôn nỗ lực để mang đến những tour du lịch tốt nhất cho khách hàng.


Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ bạn

Du lịch hẳn là một trong những món quà mà rất nhiều người muốn thưởng cho bản thân, gia đình nhưng lo ngại vấn đề chi phí đúng không? Thấu hiểu cũng như nắm bắt được điều này, Vietravel luôn cân nhắc, tham khảo cũng như tối ưu đi các chi phí du lịch. Điều này, sẽ giúp cho các tour du lịch của bạn được tiết kiệm hơn. Bên cạnh đó, Vietravel cũng đa dạng hóa được các mức tour để cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
Dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch – lữ hành là một quá trình cố gắng và nỗ lực không nhỏ của Vietravel. Công ty đã không ngừng tự nâng cấp cũng như hoàn thiện công ty. Mở rộng hơn và cung cấp đến cho quý khách hàng nhiều loại hình tour trong và ngoài nước.


Ứng dụng du lịch dành cho quý khách hàng

Vietravel hiện nay đã có ứng dụng dành riêng cho quý khách hàng. Vì thế, quý khách hàng có thể tra cứu, tham khảo cũng như chủ động nắm được tiến trình tour du lịch của mình. Đội ngũ tư vấn viên của Vietravel luôn nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Khách hàng đã nói thế nào về tour du lịch của Vietravel?

Tài khoản Chumap cho biết : “ Mình rất hài lòng với dịch vụ của Vietravel, từ lúc tiếp đón, đặt tour, nhận vé. Nhìn vé du lịch thấy chuyên nghiệp. So với những sg tourist chỉ là tờ giấy in mỏng te. HDV dễ thương, HDV địa phương cũng dễ thương. Khách sạn hay nới ăn uống đều ok. Ăn uống tốt, đi đúng và đủ chương trình tour. Hoàn toàn không có trường hợp treo đầu dê bán thịt chó”

Tài khoản MHCR cho hay: “ HDV mới ra, nhiệt tình và thường không dám nhận tiền tip của khách hàng. Khi đi ra nước ngoài thì có HDV của bên nước ngoài dẫn đi và không mất thêm khoản phí nào cả”

“ Em thấy dịch vụ tour của Vietravel rất tốt. HDV nhiệt tình, chu đáo và luôn tạo ra không khí vui vẻ cho cả đoàn. Em đi tour BK đợt tết. Em cũng đặt tour qua mạng thôi, không đến trực tiếp. Khi bay được hẹn ở sân bay luôn và chuyến đi vui, không có gì phàn nàn cả. Tết năm sau gia đình em lại đi tiếp và chắc chắn vẫn đặt Vietravel”

Trên đây là những review chi tiết về Vietravel, rằng có Vietravel có uy tín không và có nên đặt tour ở đây không. Chắc chắn rằng, quyết định chọn Vietravel là quyết định thông minh của bạn! Các bạn tham khảo thêm các bài viết khác trên web của chúng tôi nhé!

Leave a Reply