Review Topica Native có tốt không? Phần mềm học tiếng anh tiện lợi

Tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thông dụng mà ai cũng cần phải biết. Để có một công việc tốt thì chắc chắn bạn cần phải biết tiếng Anh. Nhưng do hoàn cảnh, công việc, cũng như cuộc sống nhiều người hiện nay không có thời gian để đi học tại các lớp trung tâm. Topica Native chính là một phương pháp học tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ, giúp bạn có thể học tập tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Thông tin về Topica Native

Topica Native được biết đến là một chương trình học tiếng Anh trực tuyến, rất tiện lợi cho người học. Mặc dù hiện nay đã có rất nhiều những chương trình học tương tự, nhưng tại sao vẫn nhiều người lựa chọn khóa học này? Đó là bởi vì, đây chính là một sản phẩm sản phẩm giáo dục công nghệ hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.


Lịch sử hình thành Topica Native

Đã có đến 45.000 học viên đến từ rất nhiều các quốc gia như Thái Lan, Indonesia và Việt Nam. Topica Native cung cấp 100% đội ngũ giảng viên Âu – Mỹ – Úc chuyên nghiệp, bài dạy bài bản. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học viên. Sự tiện ích mà chương trình học trực tuyến này mang lại, chính là bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

Một khóa học của Topica Native sẽ giúp bạn có thể tự tin giao tiếp chuẩn ngữ điệu, ngữ pháp như người bản ngữ. Theo như điều tra, nghiên cứu cho thấy, có tới 88,7% học viên theo học tại Topica Native tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khóa học. Đây chính là một con số có thể nói lên tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện Tiếng Anh của bạn.

Lộ trình học của Topica Native

Đến với lộ trình và phương pháp học của Topica Native bạn chắc chắn sẽ được nghe đến thông điệp “Luyện nói – Online – Thỏa thích”. Ý nghĩa của thông điệp này cũng phần nào giải đáp được về phương pháp, lộ trình học. Khi đăng ký khóa học này, bạn sẽ được đánh giá trình độ của mình. Sau đó được chọn lớp phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Bạn được nghe, luyện nói với giảng viên bản ngữ.


Các chương trình học tại Topica Native

Dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, bạn đều có thể mở phần mềm lên và học trực tuyến. Phương pháp học của Topica Native chính là luyện tập phản xạ. Bạn sẽ phản xạ và ghi nhớ những gì đã học một cách tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá là giúp học viên nhớ lâu hơn, hình thành thói quen khi giao tiếp.

Có tất cả 4 ứng dụng phục vụ cho việc học Tiếng Anh của bạn. Thứ nhất là Native Life, đây là ứng dụng luyện kĩ năng nghe. Với 5000 bài giảng đa phương tiện được thiết kế trên các đầu báo quốc tế, cung cấp cho bạn lượng từ vựng quan trọng. Thứ hai là Native Mobile, đây là ứng dụng học giao tiếp trực tuyến với người bản ngữ. Luyện hai kỹ năng, nghe nói trong Tiếng Anh. Thứ ba là Native Talk, ứng dụng này sẽ giúp bạn sửa lỗi sai khi phát âm, rèn cách nói như người bản ngữ. Thứ tư là Native Word với lộ trình học tập 3D, giúp bạn học được nhiều nhất.

Phương pháp học tại Topica Native

Phương pháp học tại Topica Native thật sự rất đặc biệt, phù hợp với những người mang nỗi sợ Tiếng Anh. Thông thường, những người mất gốc, đang đi làm, quá tuổi đi học mới bắt đầu cảm thấy Tiếng Anh thật sự rất quan trọng. Nhưng lúc này để bắt đầu một quá trình học lại ngại và cảm thấy khó khăn. Hiểu được điều đó, Topica Native xây dựng phương pháp P.I.E.L.E phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi.


Phương pháp học của Topica Native

P.I.E.L.E là viết tắt của tổ hợp Practice, Interaction, Evaluation, Lecture, Exam. Practice chính là luyện tập, luyện tập giao tiếp với người bản ngữ. Kích thích sự ham học của các học viên, dù là mất gốc, hay quá bận không có thời gian. Interaction chính là thảo luận trao đổi, bạn có thể trao đổi với các học viên khác, như một cách học hỏi.

Evaluation chính là đánh giá, bạn sẽ được đánh giá sau mỗi bài phát âm, từ vựng, ngữ pháp sau buổi học. Lecture – giảng viên sẽ tổng hợp lại kiến thứcsau mỗi bài học để bạn có thể nắm bắt dễ dàng hơn. Exam – sau nhiều bài học, bạn có thể làm bài kiểm tra để biết mình có tiến bộ không. Cách học này giúp người học có thể chủ động, thích thú hơn với bộ môn Tiếng Anh.

Học viên đánh giá sau khi học Topica Native

Học viên của Topica Native không giới hạn về độ tuổi, đối tượng. Rất nhiều những em học sinh, sinh viên, đến những người đã đi làm đều theo học chương trình này. Nhưng phần lớn, vẫn là những sinh viên và người đi làm cần thiết giao tiếp Tiếng Anh. Học viên đánh giá rất tốt bởi khóa học giúp họ có thể tự in giao tiếp. Những lỗi sai khi phát âm được chỉnh sửa, không bị gò bó thời gian.

Việc cần làm của mỗi học viên, đó chính là trang bị một chiếc máy tính có kết nối mạng là có thể học được bất cứ lúc nào. Việc phân chia trình độ, giúp học viên tiến bộ nhanh hơn, không quá mệt mỏi vì học đuổi. Lộ trình học được học viên lựa chọn sắp xếp, không gò bó thời gian. Bài học tại Topica Native được rất nhiều người đánh giá là thú vị, dễ hiểu, có tính sáng tạo. Đó là lý do vì sao nhiều người chọn khóa học này.

Địa chỉ đăng ký khóa học Topica Native

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng anh giao tiếp hữu hiệu thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Có rất nhiều những trang web, những khóa học online khác nhau, nhưng lại chưa có tính đảm bảo về chất lượng. Những đến với Topica Native chắc chắn bạn sẽ được học Tiếng Anh tốt nhất, uy tín nhất.

Theo như tìm hiểu, Justin Vo chúng tôi được biết trang web chính của Topica Native Tại Đây. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về lộ trình học, chi phí tại trang web này. Đã rất nhiều độc giả của Blog Justin Vo sử dụng và phản hồi rất tốt.

Trên đây là những thông tin về chương trình học Tiếng Anh trực tuyến Topica Native. Chương trình học này rất thích hợp với những người đã đi làm, không có đủ thời gian tham gia các lớp học. Hy vọng rằng, bài viết này đem lại cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Leave a Reply