Top 5 sáp vuốt tóc cho nam tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua trong mùa hè này 2019

Đối với phụ nữ, thật là lỉnh kỉnh nào makeup, nào giày túi, tất cả mọi thứ phải trau chuốt thì họ mới có thể ra ngoài. Thế nhưng đối với đàn ông, chỉ cần 5 phút tạo kiểu cho mái tóc của mình là họ có thể sẵn sàng để ra ngoài ngay. Vậy nhưng, trong mùa hè nóng nực như thế này, nên lựa chọn loại sáp vuốt tóc cho nam nào để không cảm thấy bị dày, nặng tóc và vẫn giữ nếp được hoàn hảo? Cùng Justin Vo đọc hết bài viết này nhé. Tin rằng với những thông tin mà Justin đưa ra, chắc chắn các bạn có thể chọn cho mình một loại sáp phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Hộp sáp vuốt tóc cho nam Hanz De Fuko Quicksand

Hộp sáp vuốt tóc cho nam đầu tiên mà Justin Vo nghĩ ngay đến và đưa luôn vào trong top 5 lần này chính là Hanz De Fuko Quicksand. Sản phẩm có chất sáp nhẹ, thế nên phù hợp với những bạn có mái tóc thưa và mỏng. Sản phẩm sử dụng khả năng hút dầu thừa bằng cơ chế Dry Shampoo, thế nên mái tóc sẽ luôn trong tình trạng khô tuyệt đối. Sản phẩm này rất thích hợp với những ai muốn đi dã ngoại hay là vận động mạnh ngoài trời.

 sáp vuốt tóc cho nam Hanz De Fuko Quicksand có tốt không
sáp vuốt tóc cho nam Hanz De Fuko Quicksand
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 449.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/u2jd” button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Phù hợp với khí hậu, thời tiết tại Việt Nam
 • Chất sáp nhẹ, thích hợp với những mái tóc mỏng và thưa
 • Dễ dàng Re-style vì có độ giữ nếp linh hoạt
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Khô tuyệt đối, bởi thế không phù hợp với một số đối tượng
 • Không có mùi thơm đặc biệt.
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Mụn luôn là nỗi lo của tất cả mọi người chứ không riêng gì phải nữ, nhưng không phải ai cũng biết vệ sinh thế nào để tránh mụn và dùng sản phẩm sửa rửa mặt cho nam nào tốt. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Hộp sáp vuốt tóc cho nam The Eternal

Một sản phẩm của Việt Nam được nhiều người Việt Nam tin dùng, đó chính là sáp vuốt tóc cho nam The Eternal. Đây là một sự pha trộng mùi của gỗ đàn hương, xạ hương, hổ phách, hoắc hương và một chút vị cay cay của quế. Sử dụng loại sáp này có thể mang đến cho người dùng sự quyến rũ và mạnh mẽ. Thành phần đất sét tên Diatomaceous Earth có khả năng hút dầu thừa cực kỳ tốt. Khả năng tạo kiểu ấn tượng, không làm đơ tóc mà lại có thể tạo kiểu lại dễ dàng.

 sáp vuốt tóc cho nam The Eternal có tốt không
sáp vuốt tóc cho nam The Eternal
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 320.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/yzy3″ button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Chất sáp nhẹ, có thể sử dụng cho nhiều loại tóc
 • Thành phần cao cấp, không tổn hại cho mái tóc
 • Giá thành rẻ
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Không nên sử dụng trong mùa lạnh bởi tóc sẽ bị khô và cứng
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Bạn có biết khi chỉ rửa mặt bằng nước hoặc thâm chí cả khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt cũng không thể làm sạch hết chất bẩn trên da mặt. Hãy để máy rửa mặt hỗ trợ bạn làm điều đó, bạn hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết về máy rửa mặt tốt nhất để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Hộp sáp vuốt tóc cho nam Transcend Wax Clay Hybrid

Những sản phẩm vuốt tóc mà chúng tôi nhắc đến bên trên thường sử dụng cho mái tóc mỏng đến trung bình. Thế nhưng, riêng sáp vuốt tóc cho nam này thì lại dùng cho những ai có mái tóc dày. Chất wax khá nặng, thế nên chúng sẽ giúp giữ cho mái tóc dày được vào nếp ổn định hơn. Mùi bạc hà thơm dịu mát, thế nên khá phù hợp trong mùa nóng hiện tại.Chất sáp vuốt tóc cho nam này có khả năng hút dầy thừa mạnh, bởi thế giữ cho mái tóc luôn khô ráo.

 sáp vuốt tóc cho nam Transcend Wax Clay Hybrid có tốt không
sáp vuốt tóc cho nam Transcend Wax Clay Hybrid
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 360.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/vfkz” button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Khả năng giữ nếp đạt đến Strong Hold
 • Hút dầu thừa trên tóc và da đầu cực kỳ hiệu quả
 • Mùi bạc hà thơm mát
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Chỉ sử dụng được cho những ai tóc dày, tóc yếu không thể sử dụng.
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Bị mụn thì phải làm sao? Thì phải tìm đến serum trị mụn chứ sao nữa. Hãy tham khảo ngay bài viết chi tiết về Top 5 serum trị mụn tốt nhất để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Hộp sáp vuốt tóc cho nam Morris Motley Balm

Bên trong sản phẩm sáp vuốt tóc cho nam Morris có chứa đến hơn 50 chất dưỡng, bởi thế nhiều người cho rằng sản phẩm này vô cùng ẩm và không thích hợp để sử dụng vào mùa hè. Thế nhưng với những version cải tiến, chất sáp ngày càng khô hơn và cũng phù hợp với những ai đang sống và làm việc trong khí hậu nóng ẩm hơn. Khả năng kiềm dầu của balm có hiệu quả cao, do đó khiến rất nhiều người hứng thú. Tuy rằng giá thành có đôi phần đắt đỏ, thế nhưng cũng xứng đáng để mọi người bỏ tiền ra mua.

 sáp vuốt tóc cho nam Morris Motley Balm có tốt không
sáp vuốt tóc cho nam Morris Motley Balm
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 399.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/p1g6″ button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Bổ sung nhiều dưỡng chất bảo vệ và nuôi dưỡng tóc hiệu quả
 • Mùi thơm mát mẻ, cực kỳ thư giãn
 • Không làm đơ tóc nhiều
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Giá thành đắt đỏ
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Hộp sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider

Sản phẩm được nhiều người đánh giá cao nhất trong top 5 sáp vuốt tóc cho nam lần này chính là Kevin Rough Rider. Không còn mỹ từ nào có thể hoàn hảo hơn để đánh giá về chất lượng của em sáp vuốt tóc này, người ta gọi em là ông hoàng của thời tiết nóng bức. Sử dụng sáp để tạo kiểu cho mái tóc trong ngày hè là bạn sẽ không phải lo về việc mái tóc bị bóng dầu hay bị hỏng kiểu. Với cơ chế sử dụng dầu trong sáp vuốt tóc, sản phẩm có khả năng chống dầu ưu việt. Rất nhiều người đã sử dụng và cảm thấy cực kỳ yêu thích em sáp này.

 sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider có tốt không
sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 590.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/g726″ button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Khả năng giữ nếp khá tốt
 • Không kén mái tóc như những loại sáp trên
 • Thích hợp với những người sống trong khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Có giá thành cao hơn so với mặt bằng chung sáp vuốt tóc
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Justin Vo đã chia sẻ đến cho khách hàng về top 5 sản phẩm sáp vuốt tóc cho nam được ưa thích nhất trong mùa hè này. Mùa hè là mùa của những chuyến du lịch nghỉ ngơi, những ngày hè tha hồ ngắm cảnh ở muôn nơi. Thế nên, việc bạn sử dụng được một loại sáp tốt cũng giống như bạn đi một đôi giày tốt, giúp bạn có được nhiều trải nghiệm mới mẻ và luôn tự tin trong cuộc sống. Hãy lựa chọn một sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và sử dụng nhé.

Leave a Reply