Sản phẩm Serum dưỡng mi Nutrilash

Nutrilash có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nếu như ai đó nói rằng, đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, hé mở tâm tư của một người. Thì điều này cũng chẳng có gì là vô lý. Một đôi mắt đẹp chính là đôi mắt sáng, với hàng mi dày, cong vút. Nhưng nhiều người vốn đã rất ít lông mi nên chỉ đành ao ước. Hiện nay có rất nhiều những phương pháp, nối, cấy mi nhân tạo, dùng mi giả, nhưng đây chỉ là biện pháp tạm thời. Những điều này có thể làm ảnh hưởng đến lông mi thật của bạn. Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm Nutrilash dưỡng lông mi dày, và dài đáng kinh ngạc.

Thông tin về sản phẩm Serum Nutrilash

Nutrilash được biết đến trên thị trường Việt Nam là một loại serum dưỡng mi tự nhiên. Sản phẩm này không chỉ được các chị em cực kỳ yêu thích, mà còn được rất nhiều chuyên gia chăm sóc sắc đẹp đề cử. Vậy điều gì là cho Serum Nutrilash được yêu thích đến vậy? Chắc chắn điều khiến cho sản phẩm này hot đến vậy là do tác dụng đến từ sản phẩm.

 Sản phẩm Serum dưỡng mi Nutrilash
Sản phẩm Serum dưỡng mi Nutrilash

Sản phẩm là sự thành công bởi sự nghiên cứu công nghệ tiên tiến giúp mi dày và dài hơn chỉ trong một thời gian ngắn. Theo nghiên cứu của giáo sư Vinson – một chuyên gia tại NCBL Raport đã chỉ ra. Kết quả mà Nutrilash đạt được là nhờ có công thức Biotinoyl Tripeptide-1. Đây chính là sự thành công trong nghiên cứu giúp các tế bào ở lông mi phát triển nhanh hơn.

Ngoài ra sản phẩm này còn lấy được lòng các chị em bởi tác dụng ngăn rụng mi. Không chỉ kích thích lông mi dày hơn, dài hơn mà Nutrilash còn giúp mi chắc khỏe hơn. Đặc biệt sản phẩm vô cùng an toàn bởi được điều chế từ những dưỡng chất tự nhiên an toàn với sức khỏe.

Thành phần có trong Serum Nutrilash

Những thành phần có trong sản phẩm Serum Nutrilash chính là những dưỡng chất, vitamin cần thiết cho việc phát triển tế bào. Tất cả các thành phần này đều được điều chỉnh sáng chế để kích thích sự phát triển của lông mi. Ngoài ra còn giúp tái tạo, dưỡng mi chắc khỏe.

Thành phần có trong Nutrilash là:

  • Vitamin và chất khoáng: Đây chính là những thành phần cần thiết nhất cho sự phát triển của các mô lông mi. Hai thành phần này giúp kích thích sản xuất Keratin, một loại dưỡng chất không thể thiết trong sự mọc dày và dài của lông mi.
  • Công thức Biotinoyl Tripeptide-1: Thành phần này chính là một loại peptit giúp kéo dài giai đoạn tăng trưởng của lông mi. Loại peptit này tách xuất provitamin B5 giúp mi tăng trưởng nhanh ngay từ cấp độ tế bào. Tái tạo mô mới từ sâu bên trong, lấp đầy khuyết điểm cấu trúc mi.

Ngoài ra bên trong Nutrilash còn có chứa những thành phần thiên nhiên có tác dụng tốt cho lông mi. Tất cả những thành phần này đều được kiểm nghiểm rất kĩ trước khi đưa vào sáng chế sản phẩm. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không hề lo bị kích ứng, hay tác dụng phụ.

Tác dụng thực tế đến từ Nutrilash

Sản phẩm Nutrilash có tác dụng chính là dưỡng lông mi dài hơn, dày hơn nhanh chóng. Dạng serum giúp các dưỡng chất có trong sản phẩm thẩm thấu nhanh hơn, đem đến tác dụng từ sâu bên trong. Những thành phần có trong sản phẩm giúp kích thích phát triển lông mi. Ngăn chặn tình trạng gãy rụng mi do trang điểm, gãy rụng mi tự nhiên. Chân mi sẽ chắc chắn hơn, màu đậm hơn mà không cần phải sử dụng mascara.

 Tác dụng rõ rệt và nhanh chóng của Nutrilash
Tác dụng rõ rệt và nhanh chóng của Nutrilash

Ngay cả những bạn có lông mi bị hư tổn do cấy mi, uốn mi, nối mi cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Nutrilash sẽ giúp bạn phục hồi những hư tổn ở lông mi, từ đó tái tạo toàn bộ mi khỏe hơn. Những bạn có cơ địa lông mi ít, ngắn và thưa cũng sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong khi sử dụng sản phẩm.

Đánh giá từ khách hàng sau khi sử dụng Nutrilash

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường, sản phẩm Nutrilash đã được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Tác dụng đến từ sản phẩm đã được kiểm chứng bởi rất nhiều khách hàng. Những đánh giá và góp ý của họ đã được nhà sản xuất ghi nhận. Nhà sản xuất đã làm một khảo sát những người sử dụng và ghi lại được kết quả đáng kinh ngạc.

 Thực tế khách hàng sau khi sử dụng Nutrilash
Thực tế khách hàng sau khi sử dụng Nutrilash

Có tới 96% người sử dụng cho biết tình trạng rụng lông mi của họ đã giảm hẳn. Hàng lông mi sau khi được tái tạo bởi sản phẩm, hiện giờ đã chắc khỏe hơn rất nhiều so với trước đây. Có 91% người dùng công nhận khi sử dụng Nutrilash, hàng mi họ đã dài hơn khoảng 10% so với trước đây. Và 88% người còn thừa nhận mi trông dày hơn và dài hơn.

Mức giá của Nutrilash? Địa chỉ uy tín?

Mức giá của Nutrilash hiện tại là 650.000 VNĐ. Đây là mức giá sau khi đã nhận ưu đãi từ nhà sản xuất. Còn nguyên giá ban đầu của sản phẩm này rơi vào 1.300.000 VNĐ khi bạn mua sản phẩm từ website nhà sản xuất.

Để đảm bảo chất lượng tốt cũng như hàng chính hãng bạn nên mua hàng từ website nhà sản xuất. Những độc giả của Blog Justin Vo chúng tôi cũng là khách hàng sử dụng sản phẩm này.

Trên đây là những thông tin của sản phẩm dưỡng mi Nutrilash. Sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam bởi tác dụng cực kỳ tốt của nó. Hy vọng rằng, bài viết này có thể cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Bạn hãy đón đọc những bài viết khác của chúng tôi nhé!

Leave a Reply