Ý Nghĩa của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh? Nguồn gốc? Công năng?

Nếu như bạn là một người có duyên với Phật Giáo, chắc chắn bạn sẽ biết đến chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh. Chiếc nhẫn này được biết đến như một món đồ trang sức phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Đặc biệt là đem đến ánh hào quang của Phật pháp vô lượng. Vậy nguồn gốc và công năng của chiếc nhẫn này như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này nhé!

Nguồn gốc của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Cái tên của chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đã khiến ta liên tưởng đến bộ kinh pháp nhà Phật. Bát Nhã Tâm Kinh còn có một tên gọi đầy đủ hơn là Bát Nhã Ba La Phật Tâm Kinh. Bộ phật pháp này rất ngắn, chỉ khoảng 260 chữ. Bộ kinh này thường được các phật tử biết đến và sử dụng trong đọc tụng. Chiếc nhẫn này được khắc đầy đủ bộ kinh Bát Nhã lên bề mặt của nhẫn.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh vật phẩm phong thủy

Đó cũng là lý do mà chiếc nhẫn này đem lại nhiều ý nghĩa cho người sở hữu. Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đem lại rất nhiều ý nghĩa lớn về mặt tâm linh. Nhẫn giúp cho người đeo bình an, tĩnh tâm, và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nguồn gốc của chiếc nhẫn này được là từ đất nước Thái Lan. Các vị sư trụ trì những ngôi chùa lớn, sẽ trì chú giúp nhẫn linh ứng. Nhẫn phải được chính các vị sư thầy trì chú mới linh nghiệm. Còn những loại nhẫn tương tự nhưng không qua lễ bái, hay được thỉnh thì sẽ chỉ như chiếc nhẫn thông thường.   

Thiết kế nhẫn có hai lớp, lớp ngoài được khắc chữ Vạn và bộ kinh pháp Bát Nhã. Lớp trong nhẵn mịn tạo nên chiếc nhẫn có thể xoay được mặt bên ngoài. Chất liệu được chế tác chính là titan mạ vàng không rỉ sét, không bị bong tróc.

Ý nghĩa của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Ý nghĩa của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh có thể được giải thích từ chính ý nghĩa của bộ kinh pháp nhà Phật. Nổi bật trên chiếc nhẫn chính là chữ Vạn được điêu khắc tỉ mỉ. Trong kính pháp nhà Phật, Vạn chính là biểu tượng cho công đức vô lượng, vạn phúc, vạn lộc, vạn an. Vì vậy ý nghĩa mà nhẫn đem đến cho người sở hữu chính là lộc về đường làm ăn, về công đức, an nhiên trong cuộc sống.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đem đến sự an yên

Ý nghĩa của chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh một lời không thể giải thích hết được. Trên nhẫn còn được điêu khắc bộ kinh pháp Bát Nhã, thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa trang sức và tâm kinh. Ý nghĩa của bộ kinh pháp này là giúp con người trở nên tĩnh lặng tâm hồn. Những điều băn khoăn, lo lắng sẽ tan biến đi. Sự an lạc trong cuộc sống sẽ đến. Từ đó tất cả mọi quyết định, phán đoán trong công việc cũng như đối nhân xử thế của bạn sẽ hài hòa và sáng suốt hơn.

Ngoài ra bạn có thể đeo chiếc nhẫn này như một món đồ trang sức thông thường. Nhưng chắc chắn, nếu bạn có tâm tịnh khi đeo nhẫn, sẽ đem đến những sự may mắn.

Chia sẻ từ khách hàng khi sở hữu chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Hầu hết những vị khách của chúng tôi sau khi sở hữu được chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh đều thấy thanh thản và gặp may mắn. Những vị khách đều là những doanh nhân thành đạt, những người làm ăn buôn bán lớn. Vậy tại sao họ lại có lộc hơn những người khác? Bởi khi đeo chiếc nhẫn trên tay, là trí tuệ của chúng ta được tính lại. Khi tâm tĩnh, mọi việc ắt sẽ suôn sẻ hơn, những quyết định đúng đắn hơn.

Lưu ý khi sở hữu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Một số lưu ý khi mua nhẫn về đến tay mình, khách hàng cần phải đảm bảo mình là người đầu tiên chạm vào. Chiếc nhẫn sẽ đem lại bình an cho chủ của nó, nên ai chạm vào đầu tiên sẽ là chủ. Khi đeo nhẫn bạn nên để đầu óc thư thái, tránh xa những điều đố kỵ, tầm thường. Đặc biệt nếu bạn đã chọn sở hữu nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh thì bạn cần có niềm tin vào đó.

Khi muốn cầu mong một việc gì đó trong cuộc sống, bạn có thể dùng tay xoay nhẫn và nghĩ về điều mình mong muốn. Chắc chắn mọi việc an yên sẽ đến với bạn. Nhẫn giúp bạn khơi dậy trí tuệ từ đó đem đến tài lộc, bình an.

Phản hồi của khách hàng
Chia sẻ từ khách hàng khi sở hữu chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh
Phản hồi của khách hàng

Giá và địa chỉ uy tín cung cấp nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Bởi đây là vật phẩm mang theo Phật pháp, nên chi phí của chiếc nhẫn hoàn toàn là chi phí di chuyển và công đức. Các sư thầy đều không màng đến lợi nhuận khi trì chú, những người thỉnh nhẫn cũng chỉ mong bình an. Hoàn toàn mức giá của chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh là rất ít so với những gì chiếc nhẫn đem lại.

Hiện trang web chính thức bán sản phẩm Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh  đang bán với giá niêm yết là 850.000 VNĐ/chiếc.. Hoàn toàn những chiếc nhẫn này đã được trì chú và linh ứng. Justin Võ chỉ đem đến cho bạn những chiếc nhẫn thật, không có hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu như các bạn muốn sở hữu một chiếc nhẫn này, thì hãy liên hệ với chúng tôi.
Trên đây là những thông tin về chiếc nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh mang đến bình an. Chắc chắn rằng, nếu như bạn là một người có duyên với Phật pháp, thì sẽ nhận được nhiều may mắn. Chúc các bạn có thể chọn được cho mình một vật phẩm phong thủy phù hợp.     

7 Comments

  1. Avatar Trần Nguyễn Kỳ Lam
  2. Avatar
  3. Avatar Lê Quang Huy
  4. Avatar Nam
    • Avatar Justin Vo
  5. Avatar Lê Nguyễn Đăng Khoa

Leave a Reply