Mã Giảm Giá Yes24 Tháng 9/2019

Mã giảm giá Yes24, Coupon Yes24 khuyến mãi mới nhất, cập nhật liên tục

Với những ưu đãi về giá cũng như những chính sách đón đầu thị trường và những sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc độc quyền dành cho khách hàng. Yes24.vn đã và đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường thương mại điện tử Việt Nam.

Để không bỏ lỡ bất kỳ những khuyến mãi hay những sản phẩm độc quyền từ Yes24, bài viết này sẽ tổng hợp tất cả những khuyến mãi, giúp việc theo dõi và chọn lựa sản phẩm phù hợp sẽ dễ dàng hơn.

[atcoupon type=”yes24″]

>>>Top 100 sản phẩm bán chạy nhất Yes24 – Xem Ngay<<

Cách lấy mã giảm giá Yes24

Các bạn chỉ cần truy cập vào website agent.com.vn bọn mình đã cập nhật tất cả mã giảm giá ở đây. Các bạn chỉ việc lựa chọn mã giảm giá phù hợp và sử dụng.

Yespoint và Kẹo sao là gì?

Yespoit và Kẹo sao tương tự như Tiki xu của Tiki hay Vpoint của Mytour, đây là cách tính điểm thưởng cho thành viên, trên mỗi đơn hàng thành công. Kẹo sao dùng để đổi quà hoặc chơi trò chơi. Yespoint có được khi khách hàng nhận xét sản phẩm, mua hàng, … Yespoit có thể đổi ra Yesmoney để thanh toán đơn hàng khi mua.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Yes24

hướng dẫn sử dụng mã giảm giá yes24
hướng dẫn sử dụng mã giảm giá yes24

Lưu ý khi mua hàng

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy bảo vệ mình thay vì chờ người khác bảo vệ. Bất cứ website thương mại điện tử lớn nào cũng có sắc xuất không an toàn 100%, vậy nên các bạn hãy lưu ý nhé.

Chính sách thanh toán và giao hàng

Chính sách thanh toán của Yes24.vn rất đa dạng và linh hoạt:

  • Chuyển khoản trực tiếp
  • Chuyển khoản qua thẻ ATM
  • Chuyển khoản qua internet banking
  • Visa/mastercard
  • Ví điện tử (bảo kim, ngân lượng)
  • Thanh toán khi nhận hàng

Khi bạn thanh toán trước thì sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn là thanh toán khi nhận hàng nhé.

Yes24 miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300k, thời gian giao hàng từ 2-3 ngày đối với hàng trong nước, và 14 ngày đối với hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. 

Chính sách bảo hành và đổi trả

Yes24 cho phép bạn được đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, kể từ ngày nhận được hàng. Nếu bạn chọn nhầm màu, nhầm size, … thì hoàn toàn có thể đổi lại nhé. Đối với những mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thì chỉ khi Yes24 giao nhầm họ mới đổi lại thôi. Vậy nên bạn lưu ý nhé.

Có nên mua hàng trên Yes24 không?

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển thì Yes24 đã khẳng định được mình, Yes24 có 1 lượng khách hàng thân thiết nhất định. Điều này cũng đủ để bạn tin tưởng và mua hàng trên Yes24.vn rồi đúng không nào.

Hy vọng bài viết đã đem lai cho bạn thông tin cần thiết.

79 / 100 SEO Score

Leave a Reply