Top 5 dung dịch vệ sinh phụ nữ tốt nhất hiện nay mà bạn không thể bỏ qua 2019

Vệ sinh cơ thể phụ nữ là vô cùng quan trọng. Sau một ngày làm việc, học tập mệt nhoài, bạn nên sử dụng những sản phẩm chuyên dụng để cơ thể luôn được sạch sẽ, thoáng mát, nhất là vào mùa hè như hiện nay. Nhất là đối với cô bé, bạn không nên sử dụng qua loa sữa tắm thông thường bởi rất khó để làm sạch kỹ. Bởi thế, hãy sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ để vùng kín luôn sạch và không bị đọng lại mùi khó chịu. Bạn có quan tâm đến top 5 sản phẩm làm sạch hiện nay được rất nhiều người sử dụng không? Nếu có, cùng đọc tiếp bài viết của chúng tôi để hiểu hơn nhé. Justin Vo tin rằng bạn sẽ không thấy thất vọng.

Dung dịch vệ sinh Dạ Hương

Có thể nói, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ quốc dân được rất nhiều chị em sử dụng chính là Dạ Hương. Nếu bạn đến bất cứ một nhà thuốc nào, bạn cũng có thể dễ dàng mua được sản phẩm này. Chất gel trong, mát nên khi sử dụng cực kỳ thoải mái. Bởi thế vùng âm hộ lúc nào cũng được khô thoáng và sạch sẽ. Thành phần bao gồm muối, thảo dược, acid lactic… đây đều là thành phần từ thiên nhiên và thân thiện với làn da của người dùng, nhất là với làn da mỏng và nhạy cảm của cô bé.

 dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương
dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 34.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/7h3y” button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn sử dụng: Dạ Hương xanh, Dạ Hương tím…
 • Hương thơm dịu nhẹ, không bị hắc quá
 • Chất gel trong, không gây kích ứng
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Nắp nhựa dễ gãy, nên cẩn thận khi sử dụng
 • Dạng chai dễ bị bóp thừa sản phẩm
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle

Một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ đến từ Pháp được rất nhiều chị em phụ nữ mê mẩn thời gian gần đây, đó là Saforelle. Sản phẩm này cực kỳ lành tính và an toàn, có thể sử dụng được cho những vùng da nhạy cảm nhất. Thậm chí, các mẹ bầu cũng có thể an tâm dùng hàng ngày. Sản phẩm giúp cân bằng độ pH ở vùng kín, ngoài ra còn hỗ trợ điều trị da kích ứng. Bạn có thể sử dụng hàng ngày, kể cả những ngày đèn đỏ.

 dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle
dung dịch vệ sinh phụ nữ Saforelle
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 120.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/9se8″ button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Không chứa xà phòng, paraben, chất tạo màu nên an toàn tuyệt đối cho làn da
 • Giúp điều trị khí hư, làm dịu lại những vùng da nhạy cảm hay bị ngứa
 • Dùng được cho nhiều đối tượng và vào nhiều thời điểm khác nhau
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Sản phẩm có chút mùi nhẹ, có thể gây khó chịu với một số người
 • Dạng chai tiết kiệm diện tích nhưng lại dễ bị đổ
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Soft and Silky

Được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên nhất như sữa tươi, rửa sạch âm hộ vô cùng nhẹ nhàng và khong khiến bạn bị ngứa ngáy, rát bỏng. Dung dịch vệ sinh phụ nữ không có bọt, không màu nên có cảm giác cực kỳ nhẹ dịu và thoải mái khi sử dụng. Vùng kín được làm sạch mà không gây ra khô rát, bởi thế nên không ảnh hưởng đến độ pH. Các nàng khi sử dụng sản phẩm có thể tự tin dạo chơi suốt một ngày mà không thấy ngứa ngáy, hầm bí. Hương thơm nhẹ nhàng, tự nhiên được rất nhiều cô nàng yêu thích.

 dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Soft and Silky
dung dịch vệ sinh phụ nữ Lactacyd Soft and Silky
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 65.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/oqwe” button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Có thể sử dụng cho phụ nữ sau khi sinh để phòng ngừa nhiễm trùng
 • Hỗ trợ làm sạch cho cô bé lúc bị hành kinh
 • Cảm giác khi sử dụng thấy thoải mái, hương thơm cũng dễ chịu
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường nên mọi người cẩn phải cẩn thận.
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Ladycare Linh Hương

Một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ thương hiệu Việt Nam Linh Hương nhận được nhiều review tốt trong thời gian gần đây. Sản phẩm giúp làm sạch và khử mùi hôi ở vùng kín hiệu quả. Chiết xuất từ tinh dầu lá trầu không, hoa cúc la mã, chiết xuất lô hội… nên làm cho chị em cảm thấy thoải mái dễ chịu, hơn nữa giúp chị em trở nên tự tin hơn nhiều lần. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, mỗi lần dùng lấy một lượng khoảng 2-3ml và xoa đều vào vùng kín. Sử dụng nước sạch rửa lại nhẹ nhàng để đạt hiệu quả tốt.

 dung dịch vệ sinh phụ nữ Ladycare Linh Hương
dung dịch vệ sinh phụ nữ Ladycare Linh Hương
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 150.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/paeu” button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Có tác dụng làm sạch rõ rệt
 • Chất gel không gây kích ứng đối với vùng da cô bé nhạy cảm
 • Ngăn ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa ở vùng nhạy cảm
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Mùi hương hơi mạnh, có thể không dễ chịu với một số người.
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Jil Gyung Yi

Một thiết kế khác biệt trong top 5 dung dịch vệ sinh phụ nữ hôm nay Justin Vo đem đến, đó chính là sản phẩm của hãng Jil Gyung Yi. Khác biệt với chất gel ẩm mát, sản phẩm này có bình phun dạng bọt, thế nên cực kỳ tiện lợi cho các chị em. Hương thơm dễ chịu thoải mái nên không làm chị em lo lắng.

 dung dịch vệ sinh phụ nữ Jil Gyung Yi
dung dịch vệ sinh phụ nữ Jil Gyung Yi
[joomdev-wpc-pros-cons disable_title=”yes” title=”Title Here” button_text=”Mua SP với giá 279.000 VNĐ” disable_button=”no” button_link=”https://agent.com.vn/0b1e” button_link_target=”_BLANK” button_rel_attr=”nofollow”][joomdev-wpc-pros]
Điểm mạnh
 • Có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên
 • Cân bằng độ pH tốt
 • Mùi hương dễ chịu
 • Dạng bọt tiện lợi
[/joomdev-wpc-pros][joomdev-wpc-cons]
Điểm yếu
 • Dễ mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Thế nên bạn cần tìm đến những trang thương mại điện tử để mua được sản phẩm chính hãng.
[/joomdev-wpc-cons][/joomdev-wpc-pros-cons]

Justin Vo mới đưa bạn đi tìm hiểu top 5 sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ nên dùng. Nếu có điều gì thắc mắc, cứ chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúc bạn luôn tự tin và cảm thấy thoải mái khi sử dụng sản phẩm vệ sinh phụ nữ mỗi ngày.

Leave a Reply